Categories
Uncategorized

Sửa chữa máy lạnh tại thảo điền quận 2 thợ giỏi

Ngoài thiết bị quạt điện giúp làm mát vào những ngày hè nắng nóng, một thiết bị ngày nay dần được sử dụng rộng rãi tại các các hộ gia đình, công ty hay khu xí nghiệp đó là chiếc máy lạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiệu quả nhất. 

Máy lạnh là thiết bị hiện đại được lắp đặt trong không gian kín, từ đó người sử dụng có thể tận hưởng được một bầu không khí trong sạch và mát mẻ. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị khác, máy lạnh nếu bạn sử dụng với tần suất cao và mức độ sử dụng liên tục, không thể tránh khỏi các sự cố về máy lạnh quá tải. Đặc biệt trong những ngày thời tiết khắc nghiệt như thế này, mức độ sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao. 

Nhằm đáp ứng và luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, dịch vụ sửa máy lạnh tại Thảo Điền quận 2 xuất hiện trên các khu vực trong quận. Khi bạn cần sửa chữa, chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình và tư vấn cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ của chúng tôi trang bị đầy đủ những thiết bị phù hợp và linh kiện chính hãng khi cần thay thế. Đội ngũ thợ sửa năng động, làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

H2 –  Khách hàng của sửa máy lạnh thảo điền quận 2 Tài Năng

  • Khách hàng cá nhân

Dịch vụ sửa máy lạnh thảo điền quận 2 Tài Năng phục vụ và sẵn sàng sửa chữa đối với tất cả các khách hàng, trong đó có khách hàng cá nhân. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ và kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt.

  • Công ty, tòa nhà văn phòng

Tại các công ty hay tòa nhà, văn phòng đây là nơi làm việc với số lượng đông người. Vì vậy những vấn đề hay sự cố về máy lạnh thường xuyên gặp phải. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh thảo điền quận 2 luôn có mặt ở mọi nơi để có thể khắc phục và sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

h2-  Đội ngũ thợ sửa máy lạnh thảo điền quận 2 Công ty Tài Năng

Dịch vụ sửa máy lạnh thảo điền quận 2 đã hoạt động nhiều năm, luôn được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng. Hiện nay với sự phổ biến của thiết bị máy lạnh, khách hàng ngày càng sử dụng nhiều, các dịch vụ sửa hay lắp đặt máy lạnh cũng xuất hiện nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mỗi khi gặp phải sự cố. Đến với dịch vụ sửa máy lạnh thảo điền tại quận 2, đây sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh.

Dịch vụ của chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa máy lạnh giỏi, đã qua đào tạo và được thực hành các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh. Các thợ luôn tiếp nhận những thông tin nhanh nhất để có thể kịp thời hỗ trợ và tư vấn khắc phục cho khách hàng. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sửa chữa chất lượng là yếu tố nổi bật đối với dịch vụ sửa máy lạnh thảo điện tại quận 2.

H2 – Cam kết của dịch vụ sửa chữa máy lạnh thảo điền quận 2 đúng giá

Sử dụng máy lạnh một thời gian, máy bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp và cần phải bảo dưỡng hay sửa chữa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ có thể mang lại sự tin tưởng và uy tín nhưng không biết phải chọn dịch vụ nào cho phù hợp? Dịch vụ sửa chữa máy lạnh thảo điền quận 2 tự hào là dịch vụ mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho nhiều khách hàng. Dịch vụ chúng tôi cam kết sửa chữa chất lượng kèm theo bảng báo giá thực tế, giúp khách hàng yên tâm và bàn giao sản phẩm.

H2 –  Sửa máy lạnh thảo điền quận 2 trong thời gian bao lâu?

máy lạnh mà bạn đang sử dụng gặp một số vấn đề như: xì gas, máy lạnh rỉ nước, hư tụ,… dịch vụ chúng tôi sẵn sàng đáp ứng:

  • Thợ sửa có mặt trong vòng 30 phút 
  • Máy lạnh gặp các vấn đề sẽ được kiểm tra và xử lý ngay tại chỗ. Nếu máy hư hỏng nặng sẽ được mang về công ty sửa chữa và nhanh chóng xử lý trong ngày.

H2 –  Sửa máy lạnh thảo điền quận 2 Tài Năng các bước cung cấp dịch vụ

Bước 1: Khách hàng gọi liên hệ dịch vụ

Khi nhận được yêu cầu cần sửa chữa hay tư vấn từ phía khách hàng, bộ phận nhân viên của dịch vụ sẽ tiếp nhận đầy đủ những thông tin và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng

Khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào về máy lạnh. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra cách giải quyết cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh máy lạnh

Sau khi nắm bắt được các thông tin như: số điện thoại và địa chỉ của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh máy lạnh cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra.

Đội ngũ thợ sau khi đã hoàn thành các bước vệ sinh máy lạnh đúng cách, họ sẽ tiến hành kiểm tra lại các bộ phận của máy lạnh và theo dõi tình trạng của máy sau khi vệ sinh. Tiếp đó, nhân viên sẽ bàn giao thiết bị để khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Thanh toán, xuất hóa đơn, bảo hành

Khách hàng kiểm tra xong, nhân viên sẽ đưa ra bảng báo giá và ghi hóa đơn theo đúng quy định, phải có chữ ký xác nhận của khách hàng và thợ. Hóa đơn sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết và thời hạn bảo hành và đưa cho khách hàng.

H2 –  Hỏi đáp dịch vụ sửa máy lạnh thảo điền quận 2 

Chị Loan: máy lạnh nhà tôi không mát trong lúc hoạt động. Công ty có thể cho tôi biết nguyên nhân là gì?

Đáp: chào chị, cảm ơn chị đã liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Máy lạnh của chị không mát là nguyên nhân của các loại bụi bẩn gây nên. Khi sử dụng một thời gian dài, những loại bụi bẩn dần bám tụ vào lưới lọc của máy lạnh làm ngăn cản quá trình hoạt động của máy lạnh nên khí sẽ không thoát ra bên ngoài, vì vậy không thể cảm nhận được hơi mát từ máy lạnh phát ra. 

Anh Phúc: máy lạnh ở văn phòng tôi bị nhiễu nước ra bên ngoài, dịch vụ có thể tư vấn và điều động thợ đến sửa giúp tôi ạ?

Đáp: chào anh Phúc, ở công ty là nơi làm việc đông người, vì thế mà máy lạnh cần hoạt động với tần suất cao để có thể điều hòa không khí trong phòng. Máy lạnh bị nhiễu nước sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống điện. Chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên đến địa điểm của anh để kiểm tra và khắc phục. Anh vui lòng cung cấp thông tin cần thiết, nhân viên bên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút.