Categories
Uncategorized

Sửa Máy Lạnh Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Thành phố thủ đức được thành lập với sự hợp nhất của 3 quận bao gồm: quận thủ đức, quận 9 và quận 2. Đây là thành phố công nghệ và là thành phố đáng sống. Hiệp bình chánh Thủ Đức với vị trí giáp ranh với quận Bình Thạnh nên rất thuận lợi giao thương đi lại. Công ty Tài Năng có thợ cư trú tại phường hiệp bình chánh đáp ứng nhanh yêu sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức cũng như bảo dưỡng điều hòa.

Sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức uy tín

Thành lập từ năm 2010 công ty Tài Năng với kinh nghiệp trong ngành điện lạnh luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa máy lạnh treo tường, âm trầm, áp trần, tủ đứng, hệ điều hòa trung tâm. Đội ngũ thợ sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức có chuyên môn tay nghề cao và đặt biệt phục vụ tận tâm các yêu cầu của khách hàng. Mong muốn của công ty là mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thợ sửa máy lạnh hiệp bình chánh
Thợ sửa máy lạnh tại nhà hiệp bình chánh

Sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức thi công những dòng máy nào?

Máy lạnh treo tường

Đây là dòng máy dùng rất phổ biến ở căn hộ, văn phòng công ty nhỏ, nhà hàng khách sạn. Đặc thù vị trí đuôi nóng đầu lạnh là nhỏ gọn và vị trí lắp đặt dễ sửa chữa. Bên cạnh đó cũng có nhiều máy đặt ở vị trí khó thao tác hoặc thao tác dễ gây không an toàn đòi hỏi thợ có lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Máy lạnh âm trần

Đối với căn hộ lớn, chung cư cao cấp, văn phòng công ty lớn, ngân hàng thường hay sử dụng. Đây là dòng máy lơn đòi hỏi thợ sửa máy lạnh tại nhà tay nghề cao và đủ các thiết bị sửa chữa hiện đại mới thao tác được.

Máy lạnh tủ đứng

Đây là máy lạnh thường dùng ở quán cafe, sảnh ngân hàng hoặc văn phòng công ty. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên sửa chữa máy lạnh tủ đứng bảo hành lâu dài. Các linh phụ kiện thay thế đều chính hãng với giá thành tốt nhất.

Hệ điều hòa trung tâm

Với những công trình lớn hệ điều hòa trung tâm luôn là sự lựa chọn tối ưu. Đặc thù của hệ thống là làm lạnh với công suất lớn đáp ứng là toàn nhà hay văn phòng công ty với số lượng nhiều nhân viên làm việc. Để đáp ứng được nhu cầu sửa hệ thống điều hòa trung tâm cần những kỹ sư được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm mới đảm nhận được. Công ty Tài Năng tự hào đáp ứng tốt yêu cần trên.

Sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức
Sửa máy lạnh ở hiệp bình chánh thủ đức

Dấu hiệu máy lạnh cần gọi thợ sửa máy lạnh

Máy lạnh chạy phát ra tiếng ồn

Đầu lạnh và đuôi nóng chạy nhưng máy không lạnh

Máy lạnh chập chờn lúc lạnh lúc không

Máy lạnh chảy nước

Remote còn pin nhưng bấm máy lạnh không nhận

Cầu dao máy lạnh nhảy khi máy chạy được 1 lúc 

Công ty Điện Lạnh Tài Năng có chi nhánh sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức không

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành điện lạnh chúng tôi luôn hiểu được việc có thợ gần nhà khách là yếu tố quan trọng giữ được chân khách hàng. Khi khách gọi dịch vụ sửa máy lạnh thì thời gian chờ đợi phù hợp nhất là tầm 30 phút. Nhờ có thợ lưu trú tại hiệp bình chánh thủ đức nên công ty Tài Năng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trên. Khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách bộ điều phối thợ sẽ sắp xếp thợ nhanh nhất có thể đến nhà khách hàng. Quy trình làm việc của công ty chuyên nghiệp từ bộ phận tiếp nhận khách hàng tới thợ sửa máy lạnh. Nhà tác phong làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng khách hàng phường hiệp bình chánh nói riêng và các quận thành phố nói chúng. Về giá cả dịch vụ sửa máy lạnh hiệp bình chánh thủ đức công ty niêm yết công khai với mức giá thấp nhất nhằm tiếp cận với nhiều tầng lớp khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Sửa máy lạnh hiệp bình chánh thành phố thủ đức
Sửa máy lạnh tại hiệp bình chánh thành phố thủ đức

Hỏi đáp dịch vụ sửa máy lạnh

Chị ngọc: Nhà tôi hiện có máy lạnh âm trần bị chảy nước, nhờ công ty sửa máy lạnh hiệp bình chánh cho biết nguyên nhân và giá sửa chữa.

Đáp: Chào chị Ngọc, Trước tiên em xin cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa máy lạnh của công ty chúng tôi. về việc máy lạnh âm trần nhà chị hiện đang bị chảy nước thì nguyên nhân thường là do hư bơm thoát nước ngưng máy lạnh. Một trường hợp có thể là nguyên nhân nữa là ống thoát nước ngưng bị mục nát làm chảy nước xuống trần. Về giá sửa chữa nếu cần thay thiết bị bơm thoát nước ngưng giá tầm 1,2k-1,5 triệu. Giá thay ống thoát ngưng tùy độ dài ống và thế đi dây của ống ạ.

Nguyễn văn hùng: Nhà tôi có máy lạnh daikin bị mất nguồn làm ơn cho thợ qua sửa giúp

Đáp: Chào anh hùng, Nhờ anh liên hệ vệ sđt hotline của công ty để được tư vấn rõ và hẹn giờ thợ em đến hỗ trợ ạ